กระเบื้องตราเพชร

กระเบื้องตราเพชร
Diamond Tiles

เดอะตรีทัช จำหน่ายกระเบื้องหลังคาตราเพชร

พร้อมทีมติดตั้งระดับมืออาชีพ

บริการ Roofing Solution by Expert Team

รับเหมามุงหลังคา

สนใจติดต่อ คุณเชอรี่ 086-3168188, คุณชาย 089-9207459

กระเบื้องตราเพชร

ตราเพชร เป็นชื่อตรายี่ห้อ ที่จะจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง ไม่ว่าจะเป็น กระเบื้องมุงหลังคา โครงหลังคา หรือพื้นลามิเนต แต่ในที่นี้จะขอกล่าวถึงเพียง กระเบื้องตราเพชร หรือ กระเบื้องมุงหลังคาตราเพชร เท่านั้น
กระเบื้องมุงหลังคา ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ตราเพชรนั้น  แบ่งออกได้เป็น กระเบื้องคอนกรีต กระเบื้องไฟเบอร์ซีเมนต์ กระเบื้องอดามัส และกระเบื้องหลังคาเจียระไน กระเบื้องทั้ง 4 ชนิดที่ เครือตราเพชรจัดจำหน่ายนั้น มีรูปทรงความสวยงามที่แตกต่างกันออกไป


1. กระเบื้องคอนกรีต
เป็นกระเบื้องที่ได้รับความนิยมอย่างมาก มีคุณสมบัติพิเศษคือ มี ความแข่งแกร่งทนทานไม่แตกหักเสียหายง่าย แต่ก็มีน้ำหนักต่อแผ่นมากเช่นกัน โดยกระเบื้องคอนกรีตแผ่นนึง จะมีน้ำหนัก 4 กก. โดยประมาณ ใช้กับโครงหลังคาที่เป็นเหล็กเท่านั้น มีเฉดสีให้เลือกมากมาย โดยแบ่งเป็น สีมาตรฐาน สีที่ออกเป็นประกาย สีระดับพรีเมี่ยม และสีพิเศษ ซึ่งท่านสามารถชมตัวอย่างสีได้ที่ตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่าน

2.  กระเบื้องไฟเบอร์ซีเมนต์ เป็นกระเบื้องที่ได้รับความนิยมเช่นกัน แต่กระเบื้องชนิดนี้ มีข้อดีหลายอย่างที่ทำให้ได้รับพิจารณาในการนำมาใช้ในอันดับต้นๆคือ ราคาถูก น้ำหนักเบา ประหยัดงบ แต่ก็ยังมีข้อเสียอยู่บ้างเล็กน้อยแต่ก็ยังเป็นข้อเสียที่สามารถมองผ่านได้ อย่างเช่น อาจมีความไม่สวยงามเท่ากระเบื้องคอนกรีต  แตกหักง่าย นอกจากนั้นกระเบื้องไฟเบอร์ซีเมนต์ของค่ายนี้ยังมีคุณภาพอย่ในระดับมาตรฐานสากลที่ผู้เลือกใช้ไว้ใจได้ค่ะ

3. กระเบื้องอดามัส เป็นกระเบื้องที่มีชื่อไม่คุ้นหูและรูปร่างก็ค่อนข้างจะแปลกตาด้วย ด้วยลักษณะที่ว่านี้ก็มีส่วนทำให้กระเบื้องอดามัส ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เป็นกระเบื้องที่มีลักษณะเป็นแผ่นเรียบ เซาะร่องน้ำฝนเล็กๆไว้เป็นแนวยาว1 แนว ลักษณะการปู ก็เหมือนกับกระเบื้องคอนกรีตทั่วไป กระเบื้องชนิดนี้ มีน้ำหนักมากกว่ากระเบื้องคอนกรีต ซึ่งหนักถึง 5.2 กก มีเฉดสีให้เลือกมากมาย สามารถขอชมตัวอย่างสีได้จากตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่าน

กระเบื้องอดามัส

4. กระเบื้องหลังคาเจียระไน  ผลิตภัณฑ์นี้ แบงออกเป็น 2 ชนิดคือ ชนิด Simply Cut กระเบื้องแผ่นเรียบตัดมุม มีลักณะเป็น สี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาด 40x50 ซม ตัดมุมด้านขวาล่างออก ทางผู้ผลิตให้คำอธิบายไว้ว่า “กระเบื้องเรียบตัดมุมที่ให้อิสระ ปรับเปลี่ยนอย่างลงตัว กับหลังคาทุก รูปแบบ เรียบง่าย แต่โดดเด่นมีสไตล์”
กระเบื้องหลังคาเจียระไนชนิดที่ 2 เป็นชนิดที่ผู้ผลิตให้ชื่อว่า ThaiModernStyle มีลักษณะเป็นเกล็ดคล้ายเกล็ดปลา หรือกระเบื้องมุงหลังคาดินเผาในสมัยก่อน ซึ่งผลิตให้มีเส้นลายทำให้หลังคาดูมีมิติ กระเบื้องทั้ง 2 แบบนี้ จะมีน้ำหนักเบากว่ากระเบื้องคอนกรีตและกระเบื้องอดามัส

กระเบื้องตราเพชร ไม่ว่าจะเป็นกระเบื้องมุงหลังคาแบบใดนั้นล้วนเป็นกระเบื้องที่ได้รับมาตรฐานสากลแล้วทั้งสิ้น เพราะฉะนั้นเหลือแต่ท่านเจ้าของบ้านแล้วล่ะค่ะ ว่าจะพิจารณาเลือกใช้กระเบื้องแบบไหน มาใช้กับบ้านแสนสุขของคุณ  

กระเบื้องตราเพชร

กระเบื้องหลังคาบ้าน
ติดตั้งโครงหลังคา
รับเหมามุงหลังคา
กระเบื้องมุงหลังคา
แผ่นสะท้อนความร้อน
กระเบื้อง adamas
ราคากระเบื้องมุงหลังคา
อุปกรณ์ประกอบการมุงหลังคา
กระเบื้องมุงหลังคาตราเพชร
กระเบื้องหลังคาลอนกาบกล้วย
กระเบื้องหลังคาตราเพชร