web counter
ข่าวอาชญกรรมภัยใกล้ตัวที่ต้องร...
ReadyPlanet.com


ข่าวอาชญกรรมภัยใกล้ตัวที่ต้องระวัง และบอกวิธีการรับมือเมื่อเจอเหตุการณ์


 thaicriminal พยาบาลเสียชีวิตเพราะติดโควิด จากการทำงาน และมีคอมเมนเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก "อให้น้องพยาบาลไปสู้ภพภุมิที่ดี สู้ๆครับคุณหมอคุณพยาบาลและเจ้าหน้าที่ทุกๆท่าน"

thaitopcrime จากรายงานข่าวรถชนเสาไฟฟ้าเจ้าหน้าที่ช่วยกันนำร่าง นาย อำนาจ อ่อนเทียน และ นายปิยะภัทรรัตน์ หรือทวนธน จันทร ออกจากซากรถกระบะ หลังขับชนรถพ่วงขนเสาเข็ม  อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี.
topthaicrime นครราชสีมา-ฝนถล่มทั้งคืน ถนนลื่น สิบตำรวจโท ซิ่งฟอร์จูนเนอร์รถล้ม พุ่งชนต้นไม้ดับ ตำรวจ สภ.จอหอ ตรวจที่เกิดเหตุพบร่องรอยเบรก และรอยลื่นไถลออกนอกเส้นทาง
nobicrime จากเหตุการณ์กราดยิงที่ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กอุทัยสวรรรค์ รวมถึงกระแสข่าวการขาดแคลนเลือด จากนายแพทย์สุรพงษ์ ผดุงเวียง และมีคอนเม้น น่าสงสาร เด็กๆเหลือเกิน 
thaibadnew รวมรวมข่าวอาชญากรรมทั่วประเทศไทยทุกชั่วโมง ทั้งข่าวฆ่าชิงทรัพย์ ทำร้ายร่างกาย คดีฉาว วัยรุ่นตีกัน เหตุการณ์สะเทือนขวัญต่างๆ จากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้
thnewscrime คนบันเทิงดาราเสียชีวิต ปี 2565 สิ้นดาวที่มีค่าทุกดวง และเพียงแค่ต้นปีเท่านั้น วงการบันเทิงสูญเสียดาวอันทรงคุณค่าในวงการบันเทิงไปอย่างน่าใจหายหลายท่าน 
criminalthailand วันนี้ข่าวน่าเศร้าหนุ่มถูกเผาอำพรางความคืบหน้าล่าสุด ตำรวจ สภ.ประโคนชัย ได้ตรวจภาพจากกล้องวงจรปิด และหลักฐานโดยรอบที่เกิดเหตุ ไม่พบอุปกรณ์ หรือภาชนะที่ใส่น้ำมัน สำหรับในการเผาในครั้งนี้
thaikiller จัดฉากอำพรางคดี โอ่งแตก! แม่บ้านเคราะห์ร้าย ล้มหัวฟาด หน้าคว่ำจมน้ำตาย.
thaitopbomb โดยนักโทษหนีทั้ง 3 หลบหนีจากห้องขังขณะรับอาหารเช้า ซึ่งนักโทษรายหนึ่งแทงผู้คุมบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ได้ยิงเตือน แต่นายซูซูกันและพวกไม่ยอมให้จับกุม
toptenbomb เว็บไซต์คลิปข่าวทันเหตุการณ์อาชญกรรมที่เกิดขึ้นในต่างประเทศและเมืองไทยที่มีความรุนแรงและฉากสยองของอาชญกรรมให้ได้รับชม ที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน


ผู้ตั้งกระทู้ toptenbomb (panuddamiww01-at-gmail-dot-com) โพสต์และแสดงความเห็นเฉพาะสมาชิกเท่านั้น :: วันที่ลงประกาศ 2022-10-21 17:19:17 IP : 119.82.255.142