web counter
FENTY SKIN เปิดตัวไอเทมใหม่...
ReadyPlanet.com


FENTY SKIN เปิดตัวไอเทมใหม่ Plush Puddin’ ลิปมาส์ก เผยริมฝีปาก นุ่มเด้ง อวบอิ่ม FENTY SKIN เปิดตั


  

FENTY SKIN เปิดตัวไอเทมใหม่ Plush Puddin’ ลิปมาส์ก เผยริมฝีปาก นุ่มเด้ง อวบอิ่ม

 

FENTY SKIN เปิดตัวไอเทมใหม่ Plush Puddin’ ลิปมาส์ก เผยริมฝีปาก นุ่มเด้ง อวบอิ่ม

“ฉันเป็นคนที่ใส่ใจในขั้นตอนเล็กๆ ของกิจวัตรการบำรุงผิวมากๆ การบำรุงริมฝีปากนั้นเป็นเรื่องที่น่าสนุกแต่ก็เป็นขั้นตอนที่จำเป็นอยู่ไม่น้อยเพื่อรักษาริมฝีปากของคุณให้สุขภาพดี ชุ่มชื้น แลเซ็กซี่ Plush Puddin’ เป็นสกินแคร์ชิ้นที่ปังที่สุดที่จะดูแลริมฝีปากของคุณทั้งช่วงกลางวันและกลางคืน.” - Rihanna

fs_fall22_t2product_ecomm_plu

นุ่ม อวบอิ่ม และเด้ง เป็น 3 คำที่สามารถใช้อธิบายริมฝีปากของคุณหลังจากใช้ลิปมาส์กชิ้นโปรดล้าสุดของริฮันน่า อย่าง Fenty Skin Plush Puddin’ Intensive Recovery Lip Mask ที่จะช่วยบำรุงและทำให้ริมฝีปากของคุณอวบอิ่มอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน มาพร้อมกับการบำรุงที่จะอยู่กับริมฝีปากของคุณเช้าจรดเย็น ให้ริมฝีปากของคุณสวย อวบอิ่ม ได้รูปพร้อมกับความฉ่ำวาวเล็กๆ น่าจูบ

เนื้อสัมผัสที่เข้มข้นและเด้งดึ๋งราวกับพุดดิ้งนี้จะเคลือบริมฝีปากของคุณด้วยความชุ่มชื้นอย่างเต็มที่ เจาะส่วนผสมจากธรรมชาติชั้นดีอย่าง coconut และ castor oils, pomegranate & jojoba oil complex, pomegranate sterols และ Barbados cherry extract ที่จะทำให้แม้แต่ริมฝีปากที่แห้งแตก กลับกลายมาเป็นริมฝีปากที่นุ่มนวลสุขภาพดี เพียงแค่ 1 สัปดาห์ ริมฝีปากของคุณจะรู้สึกกระชับขึ้น รวมไปถึงร่องปากที่ดูจางลง เหลือไว้แต่ริมฝีปากที่นุ่มละมุน แพ็กเกจจิ้งที่ถูกออกแบบมาอย่างโดดเด่น มาพร้อมกับกลไกที่จะปล่อยเนื้อผลิตภัณฑ์ในปริมาณที่พอเหมาะ โดยไม่ทำให้แพ็กเกจจิ้งเลอะเทอะ และที่ดีที่สุดสูตรของ Plush Puddin นั้นclean, vegan, cruelty-free และ gluten-free พร้อมทั้งยังมีกลิ่นและรสวานิลลาอ่อนๆ แทรกตัวอยู่ เพื่อสร้างความดื่มด่ำให้กับการบำรุงริมฝีปากของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งในฤดูหนาวนี้และตลอดปี

 

fs22_posthol_t2_bulk_plushpud

MADE WITH:

  • Coconut & Castor Oils: ส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพในการกัเก็บน้ำได้อย่างดี ช่วยสร้างริมฝีปากที่อวบอิ่มแลดูสุขภาพดี
  • Pomegranate & Jojoba Oil Complex: สารต่อต้านอนุมูลอิสระชั้นดี ช่วยให้ริมฝีปากกระชับ อวบอิ่มและนุ่มเด้ง
  • Pomegranate Sterols: สารสกัดจากธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพการกักเก็บน้ำถึง 200% ของน้ำหนักของมัน ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก และเสริมความเข็งแรงให้กับปราการความชุ่มชื้นของริมฝีปาก
  • Barbados Cherry (Acerola) Extract: ช่วยบำรุงริมฝีปากและทำให้ริมฝีปากแข็งแรงด้วยวิตามินซีที่อัดแน่น
  • Vitamin E: สารต้านอนุมูลอิสระอันทรงพลัง ช่วยคืนความมีชีวิตชีวาให้กับริมฝีปาก

EARTH-CONSCIOUS DETAILS

  • กล่องของ Plush Puddin’ Intensive Recovery Lip Mask สามารถนำไปรีไซเคิลได้
  • แพ็กเกจจิ้งทำมาจากวัสดุ PCR (post-consumer recycled) 100%
  • กระปุกของ Plush Puddin’ Intensive Recovery Lip Mask สามารถนำไปรีไซเคิลได้

Fenty Skin Plush Puddin’ Intensive Recovery Lip Mask (1,060 บาท) วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ Sephora ทุกสาขา และ sephora.co.th


ขอขอบคุณ:  เครื่องสำอางผู้หญิงผู้ตั้งกระทู้ จอนวิค โพสต์และแสดงความเห็นเฉพาะสมาชิกเท่านั้น :: วันที่ลงประกาศ 2023-01-11 10:04:31 IP : 49.229.247.6